7 Cách phục hồi làn da bị cháy nắng mà cô nàng nào cũng yêu thích p2

Lo lắng làn da bị cháy nắng sẽ làm bạ kém sắc và bớt duyên? Tự ti vì sau một kỳ đi biển dài ngày mặt bỗng đen xạm, da tay, da chân bong tróc hết thảy? Đừng lo lắng mất công vô ích, có lo thì bạn cũng vẫn xấu vậy thôi! Hãy nhanh bắt tay vào việc phục hồi làn da bằng những cách chăm sóc da bị cháy nắng sau đây.

Trong phần 1, chúng ta đã đi tìm hiểu về 4 mẹo chữa cháy cho làn da bị cháy nắng. Còn ở phần 2 này, bạn sẽ được biết đến những cách chăm sóc làn da bị cháy nắng chữa đúng những vấn đề của làn da do bị cháy nắng mà thành. Đồng thời, nó cũng sẽ là những cách tốt nhất giúp bạn chăm sóc làn da bị cháy nắng một cách hiệu quả.

5) Sử dụng lô hội.

Lô hội không những là một thần dược dưỡng ẩm cho làn da mà còn giúp xoa dịu những vết bỏng rát và làm mát làn da bị cháy nắng. Bạn có thể sử dụng trực tiếp lô hội lên các vùng da của mình bằng cách đắp mặt nạ lá lô hội. Chỉ lấy phần nhớt bên trong. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng một số loại kem dưỡng da có thành phần chứa lô hội để chăm sóc làn da sau khi bị cháy nắng.

7 Cách phục hồi làn da bị cháy nắng mà cô nàng nào cũng yêu thích p2

Lô hội không những là một thần dược dưỡng ẩm cho làn da mà còn giúp xoa dịu những vết bỏng rát và làm mát làn da bị cháy nắng

6) Đắp dưa chuột.

Cũng giống như lô hội,dưa chuột cũng là một cách chăm sóc làn da bị cháy nắng rất tốt. Dưa chuột có tính chất chống oxy hóa tự nhiên và làm giảm những vết bỏng rát cho làn da bị cháy nắng. Bạn có thể đắp dưa chuột lát lên các vùng da bị cháy hoặc xay nhuyễn dưa chuột rồi trộn với sữa chua và đắp. Mặt nạ tự nhiên này rất hữu hiệu đối với làn da bị cháy nắng bởi nó sẽ giúp phục hồi làn da trắng sáng và tươi trẻ của bạn.

7 Cách phục hồi làn da bị cháy nắng mà cô nàng nào cũng yêu thích p2

Dưa chuột có tính chất chống oxy hóa tự nhiên và làm giảm những vết bỏng rát cho làn da bị cháy nắng.

7) Sử dụng mặt nạ Sunface trái cây.

Không thể quên đi việc dưỡng ẩm cho một làn da bị cháy nắng. Bởi nó không chỉ làm dịu làn da mà thực sự sẽ giúp bạn cải thiện được cảm giác bỏng rát đối với một làn da bị cháy nắng. Nhưng chắc chắn bạn sẽ mong muốn nhiều hơn thế. Rằng có thể dưỡng ẩm, lại có thể sớm phục hồi làn da tươi trẻ và rạng rỡ. Và bạn đã tìm được ngay thứ có thể đáp ứng được yêu cầu của mình tại đây.

Mặt nạ Sunface trái cây không chỉ giúp dưỡng ẩm cho da vô cùng tốt mà còn bảo vệ và phục hồi lượng ẩm cần thiết cho làn da sau khi tiếp xúc với tia UV. Với chiết xuất từ trái cây tự nhiên, mặt nạ sunface trái cây cung cấp cho da một lượng ẩm dồi dào, duy trì một làn da mềm mại và mịn màng. Đồng thời nuôi dưỡng làn da của bạn trở nên sáng khỏe hơn

Trên đây là những cách chăm sóc làn da bị cháy nắng bằng biện pháp tự nhiên. Nó không chỉ giúp làm dịu tác hại của ánh nắng mà còn có thể giúp làn da rạng rỡ và tươi trẻ. Và đừng quên bỏ túi những mặt nạ tự nhiên 2 trong 1 như mặt nạ Sunface. Nó sẽ  giúp bạn vừa bảo vệ lại chăm sóc làn da bị cháy nắng. Chỉ cần kiên trì, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với những tác dụng mà nó mang lai. Không chỉ là phục hồi hiện trạng làn da trở về trạng thái ban đầu, mà còn mang đến một làn da trẻ, khỏe và có thể thách thức ánh nắng.

 

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *