mặt nạ dưỡng da

Bí mật của phái đẹp – 10 bước thần thánh để có làn da trắng hồng tự nhiên (p2)

Làm sao để sở hữu một làn da trắng hồng tự nhiên chỉ với những bước chăm sóc da ở nhà. Chính là nhờ vào quy trình đúng đắn với những sản phẩm hiệu quả và an toàn như kem dưỡng hãy mặt nạ dưỡng da.

Trong phần 1 chúng ta đã đi tìm hiểu 3 bước đầu tiên trong quy trình chăm sóc để có làn da trắng hồng tự nhiên. Đó là 3 bước quyết định hiệu quả của việc dưỡng trắng hồng da có mang đến hiệu quả nhanh chóng và an toàn hay không. Trong phần này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những bước quan trọng trong quy trình để lựa chọn được loại kem dưỡng và mặt nạ dưỡng da phù hợp nhất cho một làn da trắng hồng rạng rỡ.

Bước 4: Dùng toner

Sau khi trải qua 3 bước đầu tiên, làn da của bạn đã được làm sạch hoàn toàn và đang ở trạng thái rất mong manh. Vì vậy, hãy tăng cường sự săn chắc cho nó bằng cách hydrat hóa làn da với toner. Toner được coi là một sản phẩm giúp cho làn da săn chắc hơn và cũng giúp chuẩn bị một trạng thái sẵn sàng để giúp làn da hấp thụ được nhiều dưỡng chất hơn khi sử dụng sản phẩm chăm sóc da (kem dưỡng, mặt nạ dưỡng da)ở bước sau.

Trước hết, hãy lựa chọn một loại toner phù hợp với da của bạn. Tốt nhất nên dùng dạng xịt để sự thẩm thấu diễn ra một cách tự nhiên và sâu hơn. Rất nhiều người bỏ qua bước này vì nghĩ rằng nó không mấy quan trọng nhưng đây là một quan niệm sai lầm. Toner trên thực tế là một chất xúc tác thúc đẩy quá trình dưỡng trắng hồng da trở nên hiệu quả nhanh hơn và sâu hơn.
mặt nạ dưỡng da

Bước 5: Sử dụng Essence.

Essence vẫn là một loại sản phẩm khá xa lạ với phụ nữ Việt. Nhưng với phong cách làm đẹp hiện đại thì đây chính là một bước chăm sóc da không thể thiếu. Nhằm phụ trợ cho quá trình chăm sóc và dưỡng trắng da, Essence có tác dụng làm săn chắc làn da, chống lại quá trình lão hóa và duy trì làn da ở trạng thái luôn khỏe mạnh. Essence được sử dụng như một bước đệm bởi nó chứa những dưỡng chất mang tính chất dưỡng và có độ thẩm thấu rất cao giúp nuôi dưỡng làn da. Vì vậy, nếu như là một phụ nữ thông minh, đừng quên bổ sung Essence nằm trong số những sản phẩm chăm sóc và dưỡng da của bạn.

mặt nạ dưỡng da

Bước 6: Sử dụng serum.

Không còn quá xa lạ với việc làm đẹp thời nay, serum là một dưỡng chất hỗ trợ quá trình giữ ẩm và dưỡng da rất tốt. Serum đóng vai trò như một dưỡng chất nâng cao giúp giải quyết những vấn đề nảy sinh như lão hóa, nốt đỏ, sạm hay nếp nhăn. Vì vậy, đối với phụ nữ trên 25 thì sử dụng serum không đơn thuần chỉ là một bước chăm sóc và dưỡng trắng da thông thường mà còn là một cách để bảo vệ làn da trước tác hại của thời gian và lão hóa.

Bạn có thể mua các sản phẩm serum tự nhiên, an toàn từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc các thương hiệu có uy tín để đảm bảo chất lượng và sự an toàn.

mặt nạ dưỡng da

Trên đây là 3 bước bổ trợ cho quá trình chăm sóc làn da trắng hồng rạng rỡ trước khi bạn đi đến việc sử dụng sản phẩm trọng điểm. Phần tiếp theo sẽ là những hướng dẫn để bạn lựa chọn và sử dụng loại kem dưỡng và mặt nạ dưỡng da có tác dụng trực tiếp thay đổi sắc tố làm làn da trắng hồng tự nhiên. Đừng quên đón đọc nó vào ngày tiếp theo của chuyên mục này để khám phá những cách chăm sóc và sản phẩm mang đến hiệu quả bất ngờ.

 

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *