mặt nạ chống lão hóa

Bí quyết sở hữu làn da “mãi mãi tuổi 20” của mẹ bỉm sữa 2 con (p2)

Người phụ nữ trên 30 với hai mặt con vẫn sở hữu một làn da đến gái đôi mươi cũng phải ghen tị. Nhưng thật bất ngờ khi bí quyết của chị lại chỉ là sử dụng mặt nạ chống lão hóa đơn giản.

Trong phần 1 chúng ta đã được chị Thu mách nhỏ những điều đầu tiên mà chị thực hiện để có được làn da mịn màng và trẻ trung dù đã hai mặt con. Còn ở phần này hãy cùng xem cách mà chị sử dụng mặt nạ chống lão hóa để đối phó lại với những tác động của thời gian lên làn da của chị như thế nào nhé!

Sử dụng mặt nạ chống lão hóa tự nhiên hợp với da.

Không cần đến những mỹ phẩm đắt tiền hay biện pháp Spa phức tạp. Chị Thu chỉ dùng loại mặt nạ chống lão hóa tự nhiên nhưng vẫn giải quyết được những vấn đề của làn da như nếp nhăn, da chùng, sạm da.

Khi bước qua tuổi 25 là mình đã thấy da bắt đầu có những dấu hiệu của lão hóa rồi. Nhất là sau khi sinh em bé thứ 2, da chùng và sạm ghê lắm. Lúc này mình cũng tưởng do sau sinh nên mới thế. Rồi cũng bôi rượu gừng và chờ cho nó hết đi nhưng không cải thiện mấy. Lúc này mới nghĩ đó là dấu hiệu của lão hóa. Mình lúc đó đang nuôi con nhỏ nên cũng chẳng dám dùng mỹ phẩm gì, Spa lại càng không vì vừa đắt lại không có thời gian. Vậy nên mình chọn dùng mặt nạ chống lão hóa tự nhiên thôi.

Ban đầu thì cũng định hì hục tự làm với nguyên liệu tự kiếm nhưng sau thấy phức tạp quá thế là chuyển sang dùng mặt nạ làm sẵn luôn. Mình luôn đặt tiêu chí tự nhiên và an toàn lên trên hết nên cũng rất lâu mới tìm được loại mặt nạ tự nhiên ưng ý. Lúc đó thì cứ làm theo hướng dẫn, kiên trì đắp tuần 2 – 3 lần kết hợp với chế độ ăn uống và dưỡng ẩm thường xuyên thôi.

mặt nạ chống lão hóa

Đừng chỉ chăm sóc mà hãy luôn bảo vệ làn da của bạn.

Chị Thu có chia sẻ rằng điều quan trọng trong chăm sóc và dưỡng lại chính là cách mà chúng ta bảo vệ làn da.

“Mình xác định ngay từ đầu là không chỉ chăm sóc da với mặt nạ chống lão hóa hay dưỡng ẩm thôi đâu. Bởi vị dù chăm sóc tốt như thế nào mà không bảo vệ thì mọi hiệu quả đều dễ dàng bị hủy bỏ. nên mình rất quan tâm đến việc bảo vệ da, nhất là khi đi ngoài nắng. Mình luôn có sẵn lọ kem chống nắng trong túi xách. Nếu hôm nào mà xác định đi ra ngoài nắng nhiều là mình phải bôi một lớp kem dưỡng ẩm và một lớp kem chống nắng lên trên rồi mới đi, ngay cả những ngày trời râm mát cũng không bỏ qua.

Nhiều em gái cứ nghĩ chang nắng cùng lắm chỉ có thể đen, sạm da. Đây là một hiểu lầm tai hại. Ánh nắng không chỉ làm đen, sạm da mà còn đẩy nhanh quá trình lão hóa và làm da bị tổn thương sâu sắc, dễ dẫn đến ung thư, kích ứng da. Vì vậy nên mình luôn bảo vệ da thật kĩ trước ánh nắng mặt trời”

mặt nạ chống lão hóa

Bí quyết làm đẹp da mà chị Thu chia sẻ quá dễ để chúng ta có thể học hỏi là làm theo. Đừng bỏ lỡ những thông tin chia sẻ thực sự hữu ích này, hãy áp dụng chúng ngay trên làn da của bạn để có thể sở hữu làn da mịn màng và trẻ trung mà không cần phải ganh tị với bất kì người phụ nữ nào. Chúc các bạn thành công.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *