mặt nạ làm da trắng sáng

Kế hoạch cưa đổ chàng của cô nàng “hậu duệ của Bao Công” (p1)

“Đôi lúc thị muốn từ bỏ. Không tán hắn nữa mà chuyển sang táng hắn cho nhanh. Nhưng rồi thị vẫn phải vật lộn với một đống mỹ phẩm, mặt nạ làm da trắng sáng,…

Nguồn cơn của kế hoạch.

Những tưởng rằng cái biệt danh “hậu duệ của Bao Công” sẽ gắn liền với cuộc đời của thị cho đến khi chết đi. Nhưng cái ngày thị gặp hắn, như một định mệnh và cũng như một bước ngoặt của cuộc đời thị. Hắn, người thị yêu, cũng có cái sở thích phổ thông mà thị nghe đã thấy muốn thổ huyết. Gì mà “yêu con gái có nước da trắng ngần, có má lúm chúm chím và mắt biếc long lanh”. Lúc đó, thị chỉ muốn nhảy ra trước mặt hắn để dọa cho hắn phải thay đổi ngay cái sở thích nhàm chán này. Nhưng thị nhịn. Bởi thị yêu hắn.

Vì vậy thị quyết định thay đổi bề ngoài của mình và bắt đầu một kế hoạch “lột da” hoàn hảo. Má lúm thì thị không có, mắt bồ câu trâu thị đã có sẵn và nếu cần long lanh thì nhỏ chút thuốc nhỏ mắt mỗi lần thả thính là hắn sẽ cắn câu.

“Lột da” nghe hơi kinh dị nhưng đích thực nó là từ lột tả chính xác nhất. Bởi để thoát khỏi làn da chắc di truyền từ tổ tiên Bao Công thì thị phải thay da mới có thể trở nên “trắng ngần” như sở thích của hắn. (Đừng nói thị yêu mù quáng, vì khi yêu đứa nào cũng mù và quáng hết, không chỉ mình thị). Nói về quá trình “thay da”, đó là những ngày thị vật lộn với sai lầm, với tiền của đổ vào mỹ phẩm, với công sức làm mặt nạ làm da trắng sáng và cả lớp lớp những bước chăm sóc da mà thị phát ốm. Nhưng thị vẫn làm, bởi thị kiên trì với niềm tin và tình yêu của thị.

“Làn da sơ sinh” như Bao Công.

Làn da ngay từ khi sinh ra đã đen đến độ bà nội còn không phân biệt được thị nằm đâu khi nhà mất điện. Thực ra thì cũng do mắt bà kém cả đấy thôi. Thị cũng không đến nỗi tồi tệ như thế. Nhưng nếu như so sánh với những đứa bạn cùng trang lứa thì làn da của thị không có đen bằng mà chỉ có đen hơn.

“Lột da” chính là bước đầu tiên trong kế hoạch tán hắn của thị, và cái bước này đã làm thị lao đao về tài chính và chán nản về tinh thần. Đôi lúc thị còn muốn từ bỏ. Không tán hắn nữa mà chuyển sang táng hắn cho nhanh gọn. Khi thể xác khuất phục rồi thì con tim cũng sẽ chiều theo mà thôi. Nhưng thị chỉ dám tự nghĩ trong lòng mà không có can đảm làm theo. vậy là vẫn phải vật lộn với một đống mỹ phẩm, mặt nạ làm da trắng sáng và cả những thứ hỗn tạp được các “quân sư” mách bảo.

mặt nạ làm da trắng sáng

Những ngày đầu dưỡng trắng da sai lầm!

Tán trai đúng là hao tiền tốn của. Đây là điều đầu tiên mà thị nhận thấy khi bắt đầu kế hoạch tán trai của mình. Việc thăng hoa từ “hậu duệ của Bao Công” lên “hậu duệ mặt trời” quả là không hề đơn giản. Thị được mách nước mua một bộ mỹ phẩm dưỡng trắng da của nước ngoài với cái giá trên trời. Thị phải cắn răng bắt con heo mà thị chăm bẵm bấy lâu nôn ra một nửa thức “cám” mà thị đã cho nó ăn để có tiền mua cái bộ mỹ phẩm ấy. Những tưởng rằng vậy là xong, chỉ cần ngày ngày bôi bôi trát trát rồi vỗ vỗ thì chẳng bao lâu sau, thị sẽ thay da đổi thịt và khiến hắn phải lé mắt. Và rồi cái gì đến cũng sẽ đến.

Thị bị dị ứng! Chao ôi! Đã là cháu chắt của Bao Công rồi, bây giờ lại còn mang cả bãi tha ma lên mặt. Thị chỉ muốn ở nhà cho xong, không đi học, không gặp ai nữa vì những nốt dị ứng không chịu rời xa. Vậy là thị phải từ bỏ cái bộ mỹ phẩm giá trị bằng nửa con heo ấy trong tâm trạng đứt từng khúc ruột.

mặt nạ làm da trắng sáng

Quyết tâm thực hiện kế hoạch dưỡng trắng da lại từ đầu với mặt nạ làm da trắng sáng.

Nhưng không thể từ bỏ kế hoạch, thị muốn noi theo ý chí “Trường kỳ kháng chiến, nhất định thắng lợi” của Bác để thực hiện kế hoạch của mình. Mặc dù nó không lý tưởng, không lớn lao nhưng nó lại có ý nghĩa với cuộc đời của thị. Thị bắt đầu đi tìm hiểu những cách làm trắng da từ thiên nhiên. Những loại mặt nạ làm da trắng sáng mà không gây dị ứng. Và khi các nốt dị ứng hoàn toàn biến mất, thị mới bắt đầu bước vào một quy trình dưỡng trắng da với cách thức “gần như khoa học”.

mặt nạ làm da trắng sáng

Để biết cái kế hoạch “gần như khoa học” và kế hoạch “lột da” của thị có thành công xuất sắc hay không, hãy tiếp tục chờ đón trong phần 2 của câu chuyện nhé!

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *