mặt nạ dưỡng trắng da

Kế hoạch cưa đổ chàng của cô nàng “hậu duệ của Bao Công” (p2)

“Những tưởng rằng để hô biến từ một cô nàng “hậu duệ của bao công” lên “hậu duệ của mặt trời” với làn da trắng sáng thì chỉ cần đổ nhiều tiền, nhiều công sức với mĩ phẩm và mặt nạ dưỡng trắng da là đủ. Nhưng tất cả những gì thị làm đều cho thấy hoàn toàn ngược lại.”

Trong phần 1, chúng ta đã cùng tìm hiểu những bước đầu tiên trong kế hoạch cưa đổ chàng của cô nàng hậu duệ Bao Công. Bước đầu sai lầm bao giờ cũng mang đến một hậu quả khó có thể kiểm soát. Nhưng thật may là thị đã dừng lại đúng lúc và tìm đến con đường đúng đắn hơn để đi. Hãy cùng xem ở những bước tiếp theo, thị đã thực hiện đúng đắn như thế nào để dưỡng làn da trắng hơn với mĩ phẩm và mặt nạ dưỡng trắng da mà thị cho là phù hợp với mình nhé!

Chuyển từ mĩ phẩm sang mặt nạ dưỡng trắng da.

Một lần đầu trót dại hao tiền tốn của vào bộ mĩ phẩm đắt tiền bỗng làm thị nản chí. Nhưng nản ở đây là nản với những mĩ phẩm với hình thức xa hoa đẹp mã và giá trị lên đến cả nữa con heo mà thị đã dành dụm. Còn với kế hoạch dưỡng trắng da để nhằm thả thính, cưa đổ anh chàng mà thị đang crush thì chẳng thế nào nản được. Ngày ngày nhìn chàng trai ấy mơn mởn trước mắt, thị không thể cưỡng chế được trái tim yêu thích và mong muốn một ngày được sánh vai cùng người ấy. Vậy là thị lại tiếp tục kế hoạch nhưng lần này có khôn ngoan hơn.

Thị bỏ hết những mĩ phẩm trước đó đang dùng, kể cả bộ mĩ phẩm giá trị kia thị cũng để cho cô em họ vốn đang cùng chung kế hoạch muốn dưỡng trắng da. Thi tìm tòi, nghiên cứu được rất nhiều loại mặt nạ dưỡng trắng da tự làm vừa đơn giản, dễ kiếm nguyên liệu lại “nghe nói ” là có hiệu quả dưỡng trắng vô cùng tốt. Vậy là đợi khi những nốt mụn đỏ dị ứng từ dư âm của những bước đầu qua đi, thị điên cuồng đắp các loại mặt nạ tự nhiên dưỡng trắng da và lần này tự tin rằng sẽ chẳng có dị ứng hay lo tốn tiền hao của nữa.

mặt nạ dưỡng trắng da

Sai lầm nối tiếp sai lầm.

Với sự tự tin về lựa chọn của mình, thị điên cuồng đắp tất cả những công thức mặt nạ dưỡng trắng da mà thị cho là tốt nhất. Từ các loại mặt nạ bột nghệ mật ong, khoai tây hay mặt nạ sữa tươi, thị đều đắp. Với tần suất chăm chỉ 1 ngày/lần, thị tin rằng chẳng mấy chốc làn da của mình sẽ trở nên trắng sáng và tạm biệt kiếp “người thân của Bao Công”.

Rồi kết quả cũng đến, sớm hơn thị mong đợi, nhưng lại trái ngược hoàn toàn so với niềm tin của thị. Lần này, không chỉ đơn giản là những nốt mụn đó trên mặt. Mặc dù không lên dày đặc như lần trước nhưng những nốt mụn bọc cứ liên tiếp mọc lên, không chỉ thế khuôn mặt của thị lúc nào cũng bóng dầu và có cảm giác nhớp nháp khó chịu. Thị lại hiểu rằng, lần này lại tiếp tục sai lầm. Chặng đường cưa đổ trai mới chỉ dừng ở việc thay đổi làn da thôi sao mà gian nan và chênh vênh đến thế.

mặt nạ dưỡng trắng da

Để có được tình yêu đã khó, để tìm được phương pháp đúng đắn loại bỏ mình ra khỏi hàng ngũ “hậu duệ của Bao Công” còn khó hơn rất nhiều. Lần này đã sử dụng cách thức tuyệt đối an toàn với mặt nạ dưỡng trắng da hoàn toàn tự nhiên nhưng cô nàng của chúng ta vẫn chưa thể nào “bắt đúng bệnh” cho làn da của mình. Vậy trước những khó khăn này cô có từ bỏ kế hoạch ban đầu hay không? Nếu không thì cô sẽ thực hiện tiếp tục như thế nào? Hãy theo dõi phần 3 của câu chuyện để biết kết quả nhé!

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *