mặt nạ dưỡng da

Kế hoạch cưa đổ chàng của cô nàng “hậu duệ của Bao Công” (p3)

Chỉ một bước đi sai lầm thì rất có thể dẫn đến đổ máu. Nhưng cô nàng của chúng ta đã đi những 2, 3 bước sai lầm do sử dụng mặt nạ dưỡng da sai cách thì sao?

Trong phần 2, chúng ta đã từng bước chứng kiến sai lầm nối tiếp của cô nàng “hậu duệ của Bao Công”. Nhưng có một điều mà chúng ta phải công nhận đó chính là sự kiên trì của cô với tình yêu và cả kế hoạch “lột da” mà nhiều người nghe thấy đã hãi hùng. Không phụ lòng mong đợi, cô nàng của chúng ta không hề gục ngã dù đã hai lần bước đi sai lầm. Tiếp tục với kế hoạch của mình và lần này cô đã không làm chúng ta thất vọng.

Khắc phục hậu quả của những bước dưỡng da sai lầm.

Thực hiện đến lần thứ n về các phi vụ dưỡng trắng da với đủ loại mĩ phẩm và mặt nạ dưỡng da nhưng thị vẫn hoàn toàn thất bại và hậu quả là sự tổn hại nặng nề cho cả làn da và tâm lý. Nhưng với tinh thần kiên cường của một con giun đất dù xéo bao nhiêu cũng chẳng quằn, thị lại vùng lên và khắc phục những hậu quả do sai lầm của việc sử dụng mặt nạ sai cách mang lại. Thị dừng hoàn toàn việc đắp mặt nạ và dưỡng da. Chỉ rửa sạch bụi bẩn trên mặt và tìm tòi phương pháp chăm sóc da mặt phù hợp nhất với làn da của mình.

mặt nạ dưỡng da

Tìm thấy phương pháp chăm sóc da lý tưởng.

Thị vốn biết da mình thuộc loại da dầu, nhưng lúc chăm sóc da lại lãng quên điều đó và không đi theo phương thức chăm sóc cho da dầu nên mới để lại nhiều hậu quả đáng tiếc. Lần này, thị đi tìm hiểu kĩ đặc điểm thể trạng da dầu của mình. Đó là sự tiết dầu không kiểm soát khiến làn da có một lớp lỗ chân lông hai bên má khá to và có nhiều mụn đầu đen. Trước nay thị vốn chỉ để ý đến sắc tố da của mình mà lại quên mất những dấu hiệu này. Nhưng bây giờ, nhờ việc biết rõ về đặc điểm da nên thị đã tìm ra được một quy trình chăm sóc và dưỡng trắng hiệu quả cho làn da đen bẩm sinh của mình.

mặt nạ dưỡng da

1) Tìm cho mình loại sữa rửa mặt không dầu.

 

Bước đầu tiên trong quy trình mà thị vạch ra để chăm sóc làn da của mình chính là tìm loại sữa rửa mặt không dầu phù hợp. Đề cao tính tự nhiên và an toàn, thị tìm đến những thương hiệu uy tín và có feedback tốt mà không phải là thương hiệu đắt tiền. Và thị đã chọn được một lọ sữa rửa mặt chiết xuất từ đất sét của một thương hiệu Nhật khá phù hợp với làn da của mình. Mỗi ngày, thị thực hiện rửa hai lần vào sáng và tối trước khi thực hiện những bước chăm sóc da tiếp theo.

2) Tìm loại mặt nạ dưỡng da trắng hồng tự nhiên phù hợp.

Biết được đặc điểm da dầu và những vấn đề cần khắc phục không chỉ là làn da đen sạm, thị tìm đến tất cả những loại mặt nạ dưỡng da tự nhiên từ tự làm đến làm sẵn. Thị tìm được một công thức mà nghe đến thành phần đã cảm thấy “nhất định sẽ trắng” và đặc biệt là sự an toàn tuyệt đối. Với chiết xuất từ bột ngọc trai thiên nhiên, mặt nạ dưỡng trắng da ngọc trai đã chinh phục thị ngay từ lần sử dụng đầu tiên và thị quyết định sử dụng nó làm sản phẩm chủ chốt chính trong quy trình dưỡng trắng của mình.

mặt nạ dưỡng da

Tất nhiên, trong quy trình chăm sóc da mà cô nàng của chúng ta khẳng định là khoa học, hiệu quả không chỉ có sữa rửa mặt hay mặt nạ dưỡng da. Vẫn còn những sản phẩm chăm sóc và bảo vệ da không kém phần quan trọng trong quy trình của cô nàng mà chúng ta sẽ khám phá trong phần 3. Đừng quên đón đọc nhé!

 

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *