Tăng hiệu quả gấp đôi nhờ 4 bước đắp mặt nạ Sunface khoa học

Chỉ 4 bước, bạn có thể tăng gấp đôi hiệu quả của mặt nạ Sunface so với cách đắp thông thường. Đó là những chỉ dẫn khoa học trong cách đắp mặt nạ thiên nhiên mang đến hiệu quả vượt trội đã được các khách hàng của mặt nạ Sunface kiểm chứng.

Nhiều người lầm tưởng việc đắp mặt nạ chỉ là rửa mặt, đắp mặt, để khô rồi rửa mặt. Nhưng đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Để phát huy tối đa công dụng của một sản phẩm mặt nạ tự nhiên, bạn nhất định phải đắp đúng cách. Hãy tìm hiểu 4 bước đắp mặt nạ Sunface đúng cách  sau đây, bạn sẽ thấy những gì mình nghĩ từ trước đến nay hoàn toàn là sai lầm.

Bước 1: Xác định loại da mặt.

Rất nhiều người bỏ quên mất bước quan trọng này. Đây là bước đầu tiên để giúp bạn lựa chọn được đúng loại mỹ phẩm hay mặt nạ Sunface tốt nhất cho làn da. Mỗi một loại da sẽ cần chăm sóc theo những cách khác nhau, cần những dưỡng chất khác nhau.

Ví dụ, bạn thuộc da khô, ít nước, ít dầu hãy tăng cường dưỡng ẩm và giữ ẩm, bổ sung nước cho da cả bên trong và bên ngoài. Nếu bạn thuộc thể loại da nhờn, làn da tiết nhiều nhờn, nhất là trong mùa hè. Loại da này cần bổ sung vitamin B2, B6. Nếu da bạn là da hỗn hợp thì có thể chăm sóc dễ dàng hơn bởi loại da mặt này không cần chú trọng một loại dưỡng chất nào.

Tăng hiệu quả gấp đôi nhờ 4 bước đắp mặt nạ Sunface khoa học 1

Nếu bạn thuộc thể loại da nhờn, làn da tiết nhiều nhờn, nhất là trong mùa hè. Loại da này cần bổ sung vitamin B2, B6.

Bước 2: Lựa chọn mặt nạ thích hợp.

Khi biết được mình thuộc thể loại  da nào, bạn nên tìm đến những loại mặt nạ Sunface thích hợp với tác dụng chăm sóc cho loại da dó. Ví dụ nếu bạn có làn da khô thì nên sử dụng mặt nạ Sunface trái cây với lượng vitamin và acid amin cung cấp một lượng ẩm dồi dào cho da.

Nếu bạn thuộc da nhờn thì đừng bỏ qua mặt nạ dưỡng trắng da trà xanh dạng gel, chứa ít dầu và thành phần dưỡng ẩm. Đây  là sự kết hợp hoàn hảo của thành phần chống oxi hóa tự nhiên, dưỡng chất từ AHAs và amino acid, với tác dụng vừa dưỡng trắng da vừa bảo vệ da chống lại quá trình oxi hóa của các gốc tự do gây lão hóa. Giúp bạn nuôi dưỡng một làn da trắng sáng tự nhiên và tươi trẻ.

Tăng hiệu quả gấp đôi nhờ 4 bước đắp mặt nạ Sunface khoa học 2

Nếu bạn thuộc da nhờn thì đừng bỏ qua mặt nạ dưỡng trắng da trà xanh dạng gel, chứa ít dầu và thành phần dưỡng ẩm.

Bước 3: Tham khảo cách đắp mặt nạ hiệu quả gấp đôi.

Đắp mặt nạ không phải cứ rửa mặt sạch rồi đắp là sẽ đảm bảo. Nếu như bạn thực hiện không đúng thì sẽ bỏ phí một lượng lớn dưỡng chất từ mặt nạ. Vì vậy, hãy tham khảo cách đắp mặt nạ tự nhiên hiệu quả gấp 10 lần so với thông thường mặt nạ Sunface chia sẻ. Cách đắp này chỉ cho bạn 5 bước đắp mặt hiệu quả bao gồm: rửa mặt, xông hơi, tẩy tế bào chết, xông hơi, đắp mặt. Đây là một quy trình khoa học đã được rất nhiều chị em sử dụng. Thực hiện theo quy trình này, bạn sẽ nhanh chóng thấy hiệu quả mà loại mặt nạ thiên nhiên này mang đến.

Tăng hiệu quả gấp đôi nhờ 4 bước đắp mặt nạ Sunface khoa học 2

Bước 4: Theo dõi kết quả.

Đừng quên theo dõi kết quả đắp mặt nạ Sunface của mình. Hãy theo dõi diện mạo của làn da sau 1 – 2 tháng sử dụng. Bởi sản phẩm mặt nạ Sunface rất đa dạng, có rất nhiều mặt nạ thích hợp cho một loại da mặt. Vì vậy, theo dõi kết quả giúp bạn có thể tìm ra đâu là mặt nạ mà làn da của mình chuộng nhất và mang đến hiệu quả  vượt trội so với các loại mặt nạ khác.

Đừng quên theo dõi kết quả đắp mặt nạ Sunface của mình. Hãy theo dõi diện mạo của làn da sau 1 – 2 tháng sử dụng.

Với quy trình đắp mặt nạ khoa học này, việc đắp mặt nạ tự nhiên chăm sóc da mặt sẽ mang lại hiệu quả vượt trội so với thông thường. Đừng chỉ vì đắp mặt sai cách mà bỏ phí những dưỡng chất từ mỗi lần đắp mặt.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *