Vừa chống nắng, vừa đẹp da với 3 mặt nạ chống nắng tự nhiên thần kỳ

Vừa chống nắng, vừa đẹp da với 3 mặt nạ chống nắng tự nhiên thần kỳ

Đừng lạm dụng quá nhiều mỹ phẩm chống nắng lên làn da của bạn bởi nó gây nên những tác dụng phụ rất có hại. Không chỉ là làm cho da dễ mụn, tiết nhiều dầu mà còn sẽ làm da mỏng manh và yếu đi trông thấy. Hãy áp dụng những mặt nạ chống nắng tự nhiên không gây hại cho da, bởi nó không chỉ an toàn mà còn đi kèm một số tác dụng phụ “có mong muốn”.

Những loại mỹ phẩm chống nắng hiện nay đều chứa những thành phần hóa học mài mỏng đi làn da của bạn. Và nếu để tích tụ lâu ngày nó còn tạo nên những tác dụng phụ không mong muốn. Bây giờ là thời đại của những sản phẩm tự nhiên, mỹ phẩm tự nhiên, và không có gì an toàn hơn là những mặt nạ chống nắng tự nhiên mà bạn có thể tự làm với nguyên liệu sẵn có.

1) Mặt nạ chống nắng với lô hội.

 

Lô hội được biết đến như một nguyên liệu tự nhiên làm đẹp da với nhiều tác dụng hữu ích. Và bạn có biết rằng, khi kết hợp với một số thành phần khác, lô hội có thể vừa chăm sóc da lại có thể bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời và tia UV.

Công thức mặt nạ chống nắng tự nhiên này bao gồm:

 • 1 cốc nước ép lô hội.
 • 1/4 chén dầu bơ.
 • 15 giọt tinh dầu hạt cà rốt.
 • 10 giọt tinh dầu xirra.

Bạn hãy trộn tất cả những thành phần này lại với nhau, trộn thật đều, để trong bình chứa thủy tinh và sử dụng như kem chống nắng thông thường. Nhớ lắc đều trước khi sử dụng nhé!

Vừa chống nắng, vừa đẹp da với 3 mặt nạ chống nắng tự nhiên thần kỳ

2) Mặt nạ chống nắng với dầu dừa.

Dầu dừa đích thị có tác dụng chống nắng rất hiệu quả. Nhưng trong mùa hè, khi mà tuyến nhờn hoạt động mạnh mẽ hơn thì sử dụng dầu dừa không mấy thích hợp. Có thể suy nghĩ này là gần đúng, nhưng khi bạn kết hợp dầu dừa và một số thành phần tự nhiên khác thì lại mang đến hiệu quả khác. Không chỉ giúp bạn chống lại tia UV và bức xạ, loại mặt nạ chống nắng tự nhiên kết hợp dầu dừa còn giúp dưỡng ẩm và chăm sóc làn da khỏe mạnh và trắng sáng.

Các thành phần chuẩn bị:

 • 1/4 tách dầu avacado.
 • 1/4 chén dầu dừa.
 • 1/4 chén sáp ong.
 • 1/4 tách bơ hạt mỡ.
 • 10 giọt tinh dầu xirra.
 • 15 giọt tinh dầu hạt cà rốt.
 • 2 muỗng canh kẽm oxit.

Đối với những thành phần không có sẵn như kẽm oxit, bạn có thể mua sẵn ngoài cửa hàng mỹ phẩm uy tín. Để làm mặt nạ chống nắng tự nhiên này bạn cần đun cách thủy dầu avacado, dầu dừa và sáp ong cho đến khi hỗn hợp nóng chảy. Sau đó bắc ra ngoài rồi cho ngay bơ hạt mỡ và các thành phần còn lại vào khuấy đều đến khi tất cả đều tan chảy. Bạn có thể lưu mặt nạ hỗn hợp này trong bình thủy tinh và để sử dụng lâu dài, nó sẽ được tồn tại dưới dạng kem cho bạn dễ dàng sử dụng như một loại kem chống nắng thông thường.

Vừa chống nắng, vừa đẹp da với 3 mặt nạ chống nắng tự nhiên thần kỳ

Mặt nạ chống nắng tự nhiên kết hợp dầu dừa còn giúp dưỡng ẩm và chăm sóc làn da khỏe mạnh và trắng sáng.

3) Mặt nạ Sunface ngọc trai.

Rất nhiều những tín đồ của thương hiệu mặt nạ Sunface đều chỉ nghĩ đến tác dụng dưỡng trắng của mặt nạ Sunface ngọc trai mà không biết rằng đây còn là một loại mặt nạ chống nắng rất hữu hiệu. Tinh chất ngọc trai trong mặt nạ tự nhiên này giúp chống nắng tự nhiên và bảo vệ da chống lại tác hại của tia UV. Và đối với loại mặt nạ chống nắng tự nhiên này bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay và không tốn công hay thời gian chuẩn bị nguyên liệu. Chỉ cần liên lạc đến Hotline 08 6656 1385 – 0968.669.123 và sẽ có nhân viên ship hàng tận nhà.

Mặt nạ chống nắng tự nhiên vẫn còn là một khái niệm xa lạ và ít người sử dụng bởi sự lạm dụng những loại mỹ phẩm, kem chống nắng tràn lan trên thị trường. Nhưng sớm hay muộn bạn cũng cần phải thiên về xu hướng sử dụng những cách chống nắng tự nhiên để có thể bảo vệ làn da của mình một cách tuyệt đối.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *