Giới thiệu Mặt nạ Sunface dưỡng trắng da

Giới thiệu Mặt nạ Sunface

1/Giới thiệu về thương hiệu Sunface

 

Mặc dù mới ra đời so với các dòng mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng khác, nhưng Mỹ phẩm Sunface đang ngày càng chiếm vị trí cao và lòng tin yêu của khách hàng.

Mỹ phẩm Sunface hiện có mặt tại các chi nhánh và đại lý trên toàn quốc

Mỹ phẩm Sunface là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được cấp giấy chứng nhận đăng ký độc quyền nhãn hiệu theo quyết định số 62749/QĐ-SHTT của cục sở hữu trí tuệ ngày 21/10/2014

Chứng nhận nhãn hiệu Sunface

Chứng nhận nhãn hiệu  Sunface

Mỹ phẩm thương hiệu Sunface đã được Viện sở hữu trí tuệ quốc tế công nhận là “HÀNG THẬT – THƯƠNG HIỆU CHÍNH HÃNG”  theo quyết định số 18 – 2015/QĐ-TB ngày 19/11/2015.

 

Chứng nhận hàng thật thương hiệu chính hãng

Chứng nhận hàng thật thương hiệu chính hãng

2/Giới thiệu về Mặt nạ Sunface

Mặt nạ Sunface

Mặt nạ dưỡng trắng da Sunface

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người nhất là với phụ nữ, từ xưa đã có câu nói “nhất dáng, nhì da…” đã nói lên mức độ quan trọng của làn da đối với sắc đẹp của phụ nữ.

Làn da là yếu tố quan trọng làm bạn trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Chính vì thế mà nhiều người trong chúng ta luôn mong muốn có một làn da đẹp. Đối với sức khỏe, vai trò của da quan trọng không kém, da là lớp bên ngoài bảo vệ cơ thể trước những tác nhân gây hại của môi trường, da cũng là một cơ quan điều tiết, đào thải độc tố bên trong cơ thể.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của hàng ngàn chị em phụ nữ, công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Bão Kim Cương đã cho ra đời dòng sản phẩm Mặt nạ dưỡng trắng da sunface. Mặt nạ Sunface là dòng mỹ phẩm cao cấp được sản xuất theo công nghệ của Châu Âu. Với chiết xuất từ các thành phần tự nhiên giúp nuôi dưỡng làn da của bạn trở nên sáng khỏe hơn.

Sản phẩm Mặt nạ Sunface an toàn tuyệt đối, không gây hại cho làn da, mang đến phương pháp làm đẹp lâu dài, an toàn, hiệu quả mà tiết kiệm, là một lựa chọn thông minh cho người dùng. Đặc biệt các dòng sản phẩm của Sunface rất phù hợp với làn da của người phụ nữ Việt Nam.

Hiện tại có 06 loại mặt nạ Sunface phù hợp với với các sở thích của các chị em như sau:

1/Mặt nạ Sunface Collagen

2/Mặt nạ Sunface Ngọc trai

3/Mặt nạ Sunface Trái cây

4/Mặt nạ Sunface Ốc sên

5/Mặt nạ Sunface Sữa tươi

6/Mặt nạ Sunface Trà xanh